2 dòng sản phẩm phụ kiện nhà bếp Higold mà gia đình nào cũng cần phải có

Căn bếp là một không gian quan trọng trong mỗi ngôi nhà, do đó, ngày nay có rất nhiều gia chủ quan tâm đến vấn đề lựa chọn phụ kiện bếp để tăng tính tiện ích cho không gian này. Sau đây, MIDACO xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 dòng sản phẩm phụ kiện nhà bếp Higold mà bất cứ gia đình nào cũng cần phải có.

ke-6-tang-diamond-giam-chan-be-trai-phai_1

1. Phụ kiện nhà bếp Higold – Kệ đồ khô inox

Trong khu vực tủ bếp thường có những vật dụng, những loại thực phẩm khô tránh nước, tránh độ ẩm cao thì không thể thiếu một ngăn để đựng riêng các loại đồ khô. Kệ đồ khô inox – một dòng sản phẩm phụ kiện nhà bếp Higold “để đời” vô cùng tiện lợi và hiện đại của thương hiệu Higold. Tủ đồ khô Higold đa dạng về chủng loại như loại 6 rổ, 8 rổ, 12 rổ, và 24 rổ tùy theo mục đích sử dụng mà quý khách lựa sản phẩm phù hợp với không gian nhà bếp của mình.

2. Phụ kiện nhà bếp Higold – Kệ gia vị inox

Kệ gia vị là phần không thể thiếu trong gian bếp gia đình. Nó giúp cho gian bếp trở nên gọn gàng hơn, việc nấu ăn vì thế cũng sẽ dễ dàng hơn. Những mẫu phụ kiện nhà bếp Higold như kệ gia vị inox sẽ tôn thêm sự sang trọng và tinh tế cho gian bếp. Với chất liệu inox 304, sản xuất theo dây chuyền hiện đại, những kệ gia vị Higold ngày càng chứng tỏ sự ưu việt của mình.

Of-the-V-Inoks-30604l_2

Midaco chúng tôi có hơn 10 năm cung cấp phụ kiện nhà bếp Higold chính hãng. Sản phẩm của chúng tôi khi bán ra đều có giấy bảo hành của công ty nên quý khách có thể an tâm khi mua sản phẩm Higold tại đây:

Cửa hàng Phụ kiện bếp MIDACO

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân – Phường 8 – Quận Tân Bình – TPHCM

Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199

Email: sale@midaco.com.vn

Web: www.midaco.com.vn

https://www.midaco.com.vn/2-dong-san-pham-phu-kien-nha-bep-higold-ma-gia-dinh-nao-cung-can-phai-co.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *