4 cách giúp bạn cải tạo góc làm việc của mình thêm tươi mới và cuốn hút

Góc làm việc tại công sở chính là nơi chúng ta gắn bó nhiều hơn 8 tiếng mỗi ngày, nên không gian này cần thoải mái nhất có thể. Cùng đọc qua 4 cách trang trí bàn làm việc công sở đẹp và độc đáo dưới đây và thử áp dụng nhé!

1.    Sắp xếp, tổ chức một cách gọn gàng
Hãy học cách tổ chức, sắp xếp phòng làm việc gọn gàng hơn ngay bây giờ, thay vì một đống lộn xộn và phức tạp khiến bạn cảm thấy ngại mỗi khi bước vào góc làm việc hằng ngày. Đây là một điều hết sức cần thiết. Nó không chỉ giúp góc làm việc của bạn luôn trông thu hút, đẹp mắt mà còn có tác động tích cực đến hiệu quả làm việc của bạn nữa đó.

2.    Tạo dấu ấn riêng của bản thân tại góc làm việc
Góc làm việc là “địa bàn” của riêng bạn, tại sao bạn lại không thử tùy ý trang trí khu vực làm việc của mình một cách độc lạ và điên rồ nhất? Các yếu tố trang trí không gian này chẳng hạn như những tấm ảnh kỉ niệm, những khung tranh bạn yêu thích hay những cổ vật mà bạn sưu tầm được trong những chuyến đi du lịch khám phá thế giới trước đó,… chúng sẽ làm bạn có cảm giác tận hưởng không gian ruột yêu thích của mình trong suốt quá trình làm việc. trang-tri-ban-lam-viec-1

3.    Không thể thiếu hơi thở của thiên nhiên
Ở bất kỳ văn phòng nào, bạn cũng nên lưu ý đến việc mang hơi thở của thiên nhiên vào nơi làm việc của mình. Chỉ đơn giản với một lọ hoa bé xinh hay chậu cây cảnh mini, hương thơm thoang thoảng hay sắc xanh mướt mát của thiên nhiên ngay trên bàn làm việc, là một trong những yếu tố giúp góc làm việc tại văn phòng đẹp mắt và ấn tượng hơn.

trang-tri-ban-lam-viec-2

4.    Trang trí phòng làm việc với họa tiết bắt mắt
Với những người mang mệnh Mộc, mệnh Hỏa hay mệnh Thổ, các bạn có thể sử dụng cách trang trí phòng làm việc với những họa tiết bắt mắt và thu hút. Việc sử dụng màu sắc tương sinh với mệnh của bạn sẽ linh hoạt và dễ dàng hơn. Một chút sáng tạo và cách điệu sẽ biến không gian làm việc tẻ nhạt của bạn trở nên đầy lôi cuốn.

https://www.midaco.com.vn/4-cach-giup-ban-cai-tao-goc-lam-viec-cua-minh-them-tuoi-moi-va-cuon-hut.html

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *