Cách tiêu diệt nguồn uế khí và hóa giải tà khí trong ngôi nhà của bạn

Việc hoá giải năng lượng khí là bí quyết quan trọng trong phong thuỷ để mang lại sự tốt lành cho bất kể ngôi nhà nào. Dòng khí sẽ luôn luân chuyển, vận hành trong khắp ngôi nhà của bạn, bởi vậy bạn nên áp dụng những cách dưới đây để xua đuổi những luồng khí xấu, tiêu diệt uế khí, mang lại sinh khí dồi dào cho nhà của bạn.

1.    Treo chuông gió trước cửa
Khi dương khí đã vượng, hãy treo phong linh (chuông gió) ở một số nơi. Phong linh là công cụ dẫn dắt khí luân chuyển trong nhà, thường được treo ở các cửa ra vào hay cửa sổ. Nên chọn chuông gió bằng kim loại, phát ra âm vực cao, ứng với cung Thương của ngũ âm cổ. Theo phong thủy, loại chuông gió này thuộc hành Kim, mang ý nghĩa tiền tài theo gió vào nhà. Đồng thời người xưa cũng quan niệm rằng, âm thanh của kim khí có khả năng xua đi tà ma dịch bệnh, mang lại may mắn, báo hiệu đã có người cư ngụ, dương khí đã hiện hữu, người âm hãy tránh xa.

treo-chuong-gio-truoc-cua-nha

2.    Rắc muối
Theo quan niệm của người xưa, muối mặn có thể xua đuổi tà ma, đem lại nhiều may mắn trong gia đình. Vì vậy người Việt thường hay rắc muối biển ở từng phòng và trước cửa nhà để xua tà khí, đón vận may.
Không chỉ riêng ở nước ta mà nhiều nền văn hóa trên thế giới đều coi muối là điềm lành. Để thoát khỏi những vận xui, bạn có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Nhớ là vai trái vì ném qua vai phải còn mang lại gấp đôi xui xẻo. Ngoài ra, bạn có thể thanh lọc cơ thể bằng cách tắm nước muối. Đơn giản chỉ cần thêm hai muỗng canh muối vào nước tắm ấm. Chưa biết rằng có hiệu nghiệm thật không nhưng ít nhất da dẻ của bạn sẽ sạch sẽ mà nhờ đó tinh thần sảng khoái hơn.

rac-muoi-xua-duoi-ta-ma

3.    Tẩy trừ tà khí
Bồ kết, ngải cứu, bạch ngọc lan, hương nhu, lá bưởi, sả, gừng, vông mã đề… có tác dụng rất tốt trong việc phòng bệnh. Bạn nên đun một nồi nước bao gồm các loại thảo mộc trên để cả nhà cùng tắm rửa, vừa phòng được bệnh ngoài da, vừa xua tan được tà khí. Chúng có tác dụng như một loại nước để thanh lọc cơ thể, gột rửa đi những thứ xú uế mang đến xui xẻo cho mọi người.

https://www.midaco.com.vn/cach-tieu-diet-nguon-ue-khi-va-hoa-giai-ta-khi-trong-ngoi-nha-cua-ban.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *