Cẩn thận với dao kéo trong phòng bếp kẻo mang đại họa đến cho gia đình bạn

Phong thủy phòng bếp được coi là một trong những lĩnh vực quan trọng không thể bỏ qua, bởi nó phản ánh sức khỏe của người phụ nữ trong gia đình và tiền tài của gia chủ. Bạn không muốn hạnh phúc gia đình lục đục, không muốn cả nhà ốm đau, càng không muốn tiền tài tiêu tán, vậy hãy tránh xa những đại kỵ phong thủy phòng bếp về dao kéo trong bài viết dưới đây nhé!

1.    Không cất kĩ dao, kéo sau khi dùng

Phòng bếp vốn dĩ là nơi vượng Thủy, hơn nữa tính Hỏa cũng khá mạnh. Nếu như dao, kéo trong phòng bếp sau khi dùng xong không cất kĩ, sẽ dẫn đến hiện tượng cả Hỏa và Sát đều vượng, âm khí quá mạnh. Trong phong thủy phòng bếp, điều này sẽ rất bất lợi, gây ra mâu thuẫn, không có lợi cho hạnh phúc và hòa thuận của gia đình, hơn nữa cũng ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

dao-keo-nha-bep-mang-den-dai-hoa

2.    Dao kéo để sai hướng ảnh hưởng đến quan hệ xã hội

Nếu trong năm tuổi của mình, bạn cảm thấy hay gặp xui xẻo, sức khỏe không tốt, các mối quan hệ xã hội cũng hay gặp trục trắc bất hòa, thì cũng đừng đổ lỗi vì đó là năm hạn. Cần kiểm tra lại xem dao kéo trong nhà bạn có đặt sai hướng hay không?

Nếu năm tuổi của mình mà bạn hay để dao ở hướng Bắc, hướng Tây hoặc hướng Đông Bắc thì rõ ràng bạn đang tự hãm hại bản thân mà không biết. Năm tuổi vốn đã là năm hạn của mỗi người, bạn lại bất cẩn để dao ở những hướng kị thì cái xấu cái xui lại càng nhân lên gấp nhiều lần.

3.    Dao kéo vứt loạn trong phòng khách

Trong phòng khách, một số người thường để dao gọt hoa quả hoặc treo những loại đao kiếm đặc biệt để trang trí. Phòng khách vốn là nơi tiếp đón khách. Nếu không cất dao kéo cẩn thận thì sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và các mối quan hệ của gia chủ. Vì vậy, nếu để dao trong tủ bất tiện, bạn chọn loại dao có vỏ bao bên ngoài.

4.    Để dao kéo chĩa thẳng vào nơi đông người

Dao kéo không nên đặt chĩa vào người khác, điều này là một phép lịch sự tối thiểu. Khi đưa dao cho người khác, đầu nhọn hướng về phía mình, đưa cho người khác đầu chuôi. Những cử chỉ nhỏ này rất quan trọng, nếu bình thường không chú trọng, mối quan hệ xã hội của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

5.    Vứt dao kéo bừa bãi trong phòng ngủ

Dao kéo để lung tung trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân, khiến tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng, ngày càng xa cách và thường xuyên tranh cãi, bất hòa. Cho nên, bạn cần lưu ý khi sử dụng dao kéo trong phong thủy.

Nguồn: MIDACO

https://www.midaco.com.vn/can-than-voi-dao-keo-trong-phong-bep-keo-mang-dai-hoa-den-cho-gia-dinh-ban.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *