Chọn màu sắc và con số may mắn trong năm Đinh Dậu (Phần 1)

Theo các chuyên gia về phong thủy, nếu biết dùng các màu sắc và chọn những con số phù hợp với từng tuổi, theo từng năm cụ thể để trang trí nội thất và phòng làm việc thì sẽ rất có ích cho vận trình cả năm.

1.    Tuổi Tý 

mau-sac-phu-hop-voi-tuoi-ty

Xanh lá đậm: Màu xanh lá đậm khá trầm, mang lại sự điềm tĩnh, giúp những ai cầm tinh con Chuột bình tĩnh, tỉnh táo khi đối diện với thách thức, khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Tý: Thuộc hành Thủy – Số may mắn: 1 và 6

2.    Tuổi Sửu 

Màu trắng: Màu trắng chính là biểu trưng của sự điềm tĩnh, sẽ mang lại may mắn, giúp người tuổi Sửu cải thiện các mối quan hệ, tạo bước đà thăng tiến trong cả sự nghiệp và tình duyên.

Tuổi Sửu: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 0 và 5

3.    Tuổi Dần

Xanh da trời: tính cách nóng vội của người tuổi Dần chính là rào cản ngăn bạn tiến đến thành công một cách dễ dàng. Màu xanh da trời dịu nhẹ có tác dụng chấn an tinh thần rất tốt. Khi nhìn vào nó, tuổi Dần sẽ sớm nguôi ngoai cơn giận, bình tĩnh trở lại để suy nghĩ thấu đáo mọi việc, không phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Tuổi Dần: Thuộc hành Mộc – Số may mắn: 2 và 7

4.    Tuổi Mão 

Vàng sáng: Màu vàng tượng trưng cho vinh quang chói lọi, mục tiêu phấn đấu và gợi tới sự nhắc nhở. Trong năm 2017, nếu tuổi Mão vẫn chưa xác định hướng đi rõ ràng trong sự nghiệp hay chuyện tình cảm, bạn có thể sử dụng màu sắc này như kim chỉ nam xác định phương hướng cho mình.

mau-sac-danh-cho-nguoi-tuoi-mao

Tuổi Mão: Thuộc hành Mộc – Số may mắn: 3 và 8

5.    Tuổi Thìn – Xanh cỏ non

Màu xanh cỏ non mang biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống tràn trề, tinh thần sung mãn. Những lúc cảm thấy mệt mỏi, bế tắc trong cuộc sống, người tuổi Thìn nên nhớ tới gam màu này. Bên cạnh đó, gam màu này chính là động lực, là khởi nguồn khơi dậy cảm hứng, đam mê. Nhờ nó mà người tuổi Thìn cảm thấy yêu đời, hăng hái sáng tạo, cống hiến cũng như hưởng thụ cuộc sống.

Tuổi Thìn: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 5 và 0

Nguồn: MIDACO

https://www.midaco.com.vn/chon-mau-sac-va-con-so-may-man-trong-nam-dinh-dau-phan-1.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *