Đá nhân tạo và tính ứng dụng cao trong thiết kế nội thất nhà bếp

Trong nhà bếp hiện đại, nội thất luôn được quan tâm đầu tư chú trọng về trang thiết bị hiện đại, nhờ đó mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi hơn, đẳng cấp hơn. Hiện nay, xu hướng mới khi thiết kế nhà bếp chính là sử dụng đá nhân tạo cao cấp với tính ứng dụng cực kì cao trong nội thất bếp của bạn. Chúng có thể thay thế các vật liệu như đá tự nhiên, gỗ, kính, sứ… nên được dùng rộng rãi với các tính năng phong phú như có thể làm chậu rửa chén, ốp bàn bếp, mặt bếp, ốp tủ bếp…Khi sử dụng đá nhân tạo, nhà bếp của bạn sẽ trở nên sáng hơn, tươi mới hơn.

Đá nhân tạo là loại vật liệu cao cấp được làm từ hỗn hợp bột đá tự nhiên, keo Acrylic, Alumina Trihydrate… Với mỗi thành phần và tỷ lệ khác nhau sẽ cho ra được loại đá nhân tạo có tính năng khác nhau. Các loại đá nhân tạo đang được ưa chuộng hiện nay: Solid surface, Viscontone (đá nhân tạo thạch anh)…

da-nhan-tao-trong-nha-bep_1

da-nhan-tao-trong-nha-bep

Đá nhân tạo tuy có nhiều loại nhưng có các đặc điểm chung như không rỗng, độ cứng và độ bền cao, có thể uốn cong, thi công linh hoạt, dễ dàng sửa chữa, bề mặt an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt đa dạng màu sắc, hoa văn… Đá nhân tạo ngày càng được các nhà thiết kế nội thất chọn làm vật liệu cho các mẫu thiết kế nội thất hiện đại và thẫm mỹ cao.

Đối với tủ bếp thì cách phối màu cho tủ bếp nhà bạn sẽ giúp cho tủ bếp trở thành điểm nhấn cho phòng bếp. Sự đa dạng về màu sắc của đá nhân tạo chính là một ưu điểm mà bạn có thể sử dụng để thiết kế tủ bếp của bạn sao cho hài hòa với không gian sẵn có và phải nổi bật và tách rời với bàn bếp nhà bạn.

Đá nhân tạo cũng là một chất liệu được sử dụng rộng rãi trong các nhà bếp hiện đại mang phong cách Châu Âu, những thiết kế hiện đại và tinh tế không thể thiếu loại vật liệu này. Nhờ tính năng có thể uốn cong, đá nhân tạo đã được ứng dụng vào các chậu rửa chén, chậu lavabo, bồn tắm với nhiều kiểu dáng ấn tượng. Ngoài ra còn có các giá sách, kệ trang trí, tủ tivi không còn bó buộc với hình chữ nhật hay góc vuông mà đã được thay thế bằng những đường cong, góc bo duyên dáng và đẹp hơn.

https://www.midaco.com.vn/da-nhan-tao-va-tinh-ung-dung-cao-trong-thiet-ke-noi-that-nha-bep.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *