Dao kéo và những lưu ý về phong thủy tránh phạm phải trong nhà

Trong phong thủy, dao và các vật sắc nhọn đều có sát khí, mà sát khí đương nhiên sẽ hình thành trạng thái phong thủy không tốt. Dưới đây là một số lỗi mắc phải khi đặt dao kéo trong nhà, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia đình.

1.    Hàng dao kéo trên tường nhà bếp
Dao treo trên tường có thể thu hút bầu không khí tiêu cực. Một số người cho rằng, để tiện nấu ăn thì nên treo dao trên tường nhà bếp. Tuy nhiên, trong phong thủy, bố trí dao như vậy thì không khí sẽ hấp thụ âm khí, không có lợi cho cuộc sống gia đình. Đặc biệt là dao treo trên tường thường ở trên đầu của bạn, như vậy sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, nếu như trong căn bếp mà dao treo lơ lửng thì rất dễ rơi hoặc va chạm gây thương tích trong quá trình nấu nướng.

treo-dao-tren-tuong

2.    Không cất kĩ dao, kéo sau khi dùng
Phòng bếp vốn dĩ là nơi vượng Thủy, hơn nữa tính Hỏa cũng khá mạnh. Nếu như dao, kéo trong phòng bếp sau khi dùng xong không cất kĩ, sẽ dẫn đến hiện tượng cả Hỏa và Sát đều vượng, âm khí quá mạnh.

Trong phong thủy phòng bếp, điều này sẽ rất bất lợi, gây ra mâu thuẫn, không có lợi cho hạnh phúc và hòa thuận của gia đình, hơn nữa cũng ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

3.    Dao kéo đặt tùy tiện trong phòng ngủ

Dao kéo đặt trong phòng ngủ không có lợi cho tình cảm vợ chồng và việc sinh con đẻ cái, gây bất hòa. Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng đặt dao kéo dưới đầu giường để cắt đứt những tình cảm muộn phiền trong cuộc sống. Cách làm này sẽ ảnh hưởng tới việc an thai của phụ nữ. Dao kéo tốt nhất nên cất gọn gàng trong ngăn kéo.

khong-nen-de-dao-keo-trong-phong-ngu

4.    Vứt dao kéo tùy tiện trong túi xách, ảnh hưởng đến vận khí của 1 ngày
Không ít cô gái thích mang theo túi xách của mình bấm móng tay, lưỡi dao tỉa lông mày… Điều này hoàn toàn không nên. Dao kéo đặt trong túi xách mang đi chơi sẽ ảnh hưởng tới vận thế của bạn. Nếu vẫn không bỏ được thói quen này, bạn cần chú ý, không nên vứt tùy tiện trong túi xách, mà nên đựng trong một chiếc hộp chuyên dụng, vừa gọn gàng, vừa an toàn.

https://www.midaco.com.vn/dao-keo-va-nhung-luu-y-ve-phong-thuy-tranh-pham-phai-trong-nha.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *