Giúp chị em dọn dẹp phòng ngủ sạch sẽ thơm tho

Một phần ba cuộc đời của mỗi con người là ở trong phòng ngủ. Đây là nơi thư giãn của chúng ta sau một ngày làm việc bận rộn. Nếu phòng ngủ không được sạch sẽ thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc nghỉ ngơi của tất cả những thành viên trong gia đình bạn, khiến bạn mệt mỏi, uể oải vào ngày hôm sau. Có 1 vài cách để bảo quản phòng ngủ sạch sẽ và thơm mát đơn giản mà bạn nên tham khảo để khắc phục tình trạng đó như sau:

1.    Giữ không khí sạch sẽ
Không nên kê nhiều đồ đạc trong phòng ngủ, nhất là những thứ gây ô nhiễm. Nếu muốn cải thiện chất lượng vệ sinh không khí trong phòng ngủ, phải chú ý tăng thêm thời gian mở cửa để thông gió. Phòng có điều hòa thì phải vệ sinh theo định kì, tránh bụi bẩn bám vào gây ô nhiễm.

2.    Đồ đạc trong phòng phải để ngăn nắp
Một trong những việc khó khăn nhất khi dọn dẹp phòng ngủ là tìm và xếp những đồ đạc lung tung vào đúng vị trí của nó. Hãy sắp xếp mọi đồ đạc trong phòng vào đúng góc và theo thứ tự từ trước thì sau bạn sẽ dễ dàng tìm đến khi cần hơn. Ngoài ra, phòng ngủ cũng sẽ trông ngăn nắp và sạch sẽ hơn.

don-dep-phong-ngu-sach-se

phong-ngu-dep

3.    Quét dọn một cách thông minh
Một bí quyết hay dành cho các chị em là luôn dọn sạch phòng ngủ từ trên xuống dưới. Chắc hẳn là bạn không muốn bụi bặm và những thứ dơ bẩn rơi xuống sàn nhà sạch tinh tươm trong lúc đang dọn dẹp, nên hãy luôn để dành việc quét nhà lại sau cùng nhé!

4.    Thay ga trải giường
Đừng để cho vỏ ga gối cáu bẩn rồi mới đem thay. Ga gối thơm tho vừa giúp bạn ngủ ngon hơn và vừa giữ cho căn phòng gọn gàng hơn. Lưu ý mỗi khi ngủ dậy, hay dành ra vài phút để gấp chăn và trải phẳng ga, việc làm tuy nhỏ nhưng lại rất có tác dụng vô cùng lớn trong việc giữ gìn sự ngăn nắp và sạch sẽ cho phòng ngủ của bạn.

5.    Không hút thuốc lá trong phòng
Khói thuốc lá rất độc hại. Nếu hút thuốc lá trong phòng ngủ sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, không nên hút thuốc lá trong phòng ngủ và nên tăng thêm thời gian mở cửa cho thông thoáng.

https://www.midaco.com.vn/giup-chi-em-don-dep-phong-ngu-sach-se-thom-tho.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *