Gương trong phong thủy nhà ở và những đại kị không phải ai cũng biết

Trong phong thủy, gương là một vật dụng tượng trưng cho việc gia tăng năng lượng. Vì thế nếu đặt đúng hướng nó sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, kinh tế cho chủ nhân căn phòng. Ngược lại nếu đặt sai vị trí thì gương sẽ tạo thành sự khiếm khuyết về phong thủy, tác động xấu đến vận khí của gia chủ. Dưới đây là những vị trí cấm kị khi đặt gương trong nhà ở mà chúng ta bắt buộc phải tránh.

1.    Không nên dùng quá nhiều gương trong một căn phòng

Vì nếu đặt nhiều gương ở khắp nơi, thì khi bước vào nhà, ánh sáng sẽ phản xạ tứ phía, khiến con người có cảm giác mất phương hướng. Ngôi nhà là tổ ấm, nên cần phải có ánh sáng ấm áp. Ánh sáng phản xạ hỗn độn khiến cho tâm trạng con người bất ổn, dễ sinh mệt mỏi, cáu bẳn, khiến gia đình không hòa thuận.

phong-khong-nen-de-nhieu-guong

2.    Cấm kỵ ốp gương trên trần

Nếu có gia chủ nào sử dụng gương để ốp trên trần nhà thì ắt hẳn những người ở phía dưới sẽ bị tiêu khí tiêu tài, bất lợi cho tài vận và sức khỏe. Đặc biệt, bạn nên lưu ý rằng gương tốt nhất là không nên gắn lên trần của phòng khách, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến vận may của cả những người trong gia đình và khách đến chơi nhà, đồng thời cũng khiến cho họ cảm thấy rất không tự nhiên và thoải mái.

3.    Cấm kỵ đặt gương trong nhà bếp

Nhà bếp là một nơi dành riêng cho việc nấu nướng và chế biến thức ăn mỗi ngày, cho nên bếp là nơi rất phồn thịnh của “lửa”, nếu như gương được đặt trong bếp, thì bên trong và bên ngoài gương đều là lửa, sẽ khiến cho ngọn lửa của nhà bếp càng thịnh vượng hơn, dễ gây cháy hoặc những điều ngoài ý muốn khác, khiến cho người ta phát hỏa (tức giận).

khong-nen-de-guong-trong-nha-bep

4.    Cấm kỵ đặt gương vào vị trí tài chính

Vị trí tài chính của nhà và tài vận của gia đình có liên quan chặt chẽ với nhau, vì vậy không nên đặt một chiếc gương phản chiếu lên vị trí các nguồn lực tài chính, mà nên đặt một số thứ hay vật phẩm phong thủy giúp đem lại tài vận hay sự cát tường, như thế mới mang lại lợi ích nhiều hơn cho con đường tài lộc của gia đình.

5.    Gương chiếu giường ngủ tâm thần bất an, gia đình lục đục

Khi con người ngủ là thời điểm thư giãn và mất cảnh giác nhất, cho nên nếu nửa đêm giật mình tỉnh dậy mà nhìn thấy bóng mình trong gương thì họ sẽ bị giật mình dẫn đến tổn hại đến nguyên khí của bản thân, gây hoang mang và mệt mỏi sau đó. Ngoài ra, gương chiếu ngay giường ngủ cũng dễ khiến vợ chồng cãi nhau, khiến một bên có người thứ ba, gia đình xào xáo, lục đục không hạnh phúc.

https://www.midaco.com.vn/guong-trong-phong-thuy-nha-o-va-nhung-dai-ki-khong-phai-ai-cung-biet.html

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *