Hiểu biết về những bí mật trong phong thủy nhà ở giúp bạn gặp nhiều may mắn

Dưới đây là những bí mật cực kì quan trọng trong phong thủy nhà ở. Hãy lưu ý tới từng chi tiết để căn nhà của bạn lúc nào cũng tràn đầy may mắn và năng lượng tốt nhé.

1.    Xác định vị trí phong thủy tốt nhất
Bí mật lớn nhất trong phong thủy nhà ở, chính là nên sắp đặt phương vị và bố cục nơi sử dụng thường xuyên nhất như thế nào để có được vị trí phong thủy tốt cho bản thân và mọi người trong gia đình. Yếu tố quan trọng nhất, cốt lõi nhất của không gian phong thủy cá nhân, chính là phải nắm bắt phong thủy của không gian quan trọng nhất đối với bản thân, tức là nơi mà mỗi ngày chúng ta thường sử dụng nhất để sinh hoạt, làm việc và học tập. Ví dụ nếu bạn là nữ chủ nhân trong nhà, vậy thì nhà bếp chính là nơi gắn bó thường xuyên nhất của bạn.

2.    Tạo ra một phòng ngủ ấm cúng là điều tối quan trọng
Phong thuỷ trong phòng ngủ còn đặc biệt hơn, bởi đây là nơi bắt bắt đầu và kết thúc một ngày, cũng là không gian cần có sự ấm cúng và yên bình nhất trong căn nhà xinh xắn của bạn. Nghệ thuật phong thuỷ phòng ngủ được coi là điều tối quan trọng để căn nhà của bạn đặt được sự cân bằng và ổn định, dạt dào năng lượng và sinh khí.

phong-thuy-phong-ngu

3.    Phải tuyệt đối giữ nhà bếp luôn sạch sẽ

Nhà bếp của bạn liên quan trực tiếp tới khả năng kiếm tiền của bạn. Trong không gian phòng bếp, tủ bếp và tủ lạnh của bạn phải ngăn nắp, sạch sẽ và luôn đầy thức ăn tươi thực sự mà bạn có nhu cầu sử dụng. Nếu muốn mang lại nhiều tiền hơn, bạn phải giữ lò nướng thật sạch, mọi thứ cháy khét phải được chùi rửa kỹ. Cuối cùng, hãy dọn dẹp những thứ lộn xộn trên bàn ăn.

phong-thuy-nha-bep

4.    Luôn nhớ quy tắc cân bằng khi sắp xếp, trang trí nhà 
Sự cân bằng trong nhà ở là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần mang đến sự tích cực và thịnh vượng. Phải đảm bảo nội thất trong nhà đều có mối liên hệ hài hòa với 5 yếu tố: đất, nước, gỗ, kim loại và lửa. Dựa theo màu sắc hay chất liệu của đối tượng bạn có thể tạo được sự hài hòa này.

Có thể tạo ra sự cân bằng giữa các yếu tố sắp xếp trong một khu vực hay trong sự hòa hợp với cá nhân bạn. Hoặc là kiểm soát màu sắc cân bằng ở nhà, kết hợp các sắc thái khác nhau để các màu sắc chính của các yếu tố hiện diện trong mỗi phòng, ít nhất là trong các phụ kiện. Phương pháp thứ ba nhỏ hơn là tạo các tiểu cảnh sử dụng vật liệu tự nhiên. Trái đất – là đồ gốm, đá, lửa – ngọn nến, nước – đài phun nước, hồ cá cảnh, thủy tinh, gỗ – hoa và cây, và kim loại. Cách thứ tư, không chỉ để cân bằng mà còn thu hút năng lượng tích cực, đó là trang trí  hoàn toàn bức tường của bạn. Sử dụng những bức ảnh, tranh, áp phích mô tả các yếu tố phong thủy.

https://www.midaco.com.vn/hieu-biet-ve-nhung-bi-mat-trong-phong-thuy-nha-o-giup-ban-gap-nhieu-may-man.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *