Lựa chọn tủ quần áo phù hợp cho những căn hộ chung cư diện tích hẹp

Xu hướng hiện nay của nhiều hộ gia đình là lựa chọn những căn hộ chung cư thay vì mua đất làm nhà, bởi lợi thế của nó là cơ sở hạ tầng sẵn có. Trong đó, tủ quần áo là vật dụng không thể thiếu trong bất kì không gian sống nào bởi sự tiện dụng, lưu trữ tốt và phân chia không gian hiệu quả, đặc biệt là trong các căn hộ chung cư với diện tích nhỏ (<100m2), tủ quần áo lại càng là điều kiện cần tiên quyết. Chính vì thế việc chọn lựa tủ quần áo phù hợp ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn cách chọn được tủ quần áo phù hợp cho những căn hộ chung cư.

tu-quan-ao-danh-cho-phong-ngu-nho

1.    Về kích thước

Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng cần chú ý vì tùy theo diện tích riêng của từng căn phòng mà sẽ có những yêu cầu về kích thước khác nhau. Nhưng tựu chung lại, muốn  tủ quần áo đẹp thì kích thước tủ quần áo phải phù hợp với vị trí và không gian sắp xếp những đồ nội thất khác. Ví dụ khoảng cách từ tủ quần áo đến giường ngủ bao nhiêu là đẹp và tiện lợi khi sử dụng. Chiều cao tủ quần áo là bao nhiêu thì hợp lý và an toàn…

2.    Về kết cấu

Kết cấu của tủ quần áo đẹp cần được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Ví dụ gia đình bạn có đông người, một mẫu tủ quần áo đẹp với nhiều ngăn chứa đồ sẽ là sự lựa chọn tối ưu, tiết kiệm và tiện nghi nhất, giúp cho mỗi thành viên trong gia đình mình có vị trí đề đồ khác nhau, thuận tiện cho bà nội trợ và các thành viên trong gia đình. Trên thị trường còn xuất hiện nhiều mẫu mã tủ quần áo được them phụ kiện là gương kính để tang tính thẩm mỹ và tiện lợi hơn. Tuy nhiên điều đó sẽ không phải lựa chọn tối ưu nếu gia đình có nhiều trẻ nhỏ.

tu-quan-ao-phu-hop-can-ho-nho

3.    Chất liệu 

Gỗ, sắt và nhựa là những chất liệu thường thấy để làm thành tủ quần áo. Bạn chỉ nên chọn một loại chất liệu tủ quần áo để cất giữ những đồ trong nhà. Một tủ quần áo cũng nên cùng chất liệu và phải bổ trợ cho những thứ nội thất khác trong nhà.

4.    Về màu sắc

Một mẫu tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên đẹp đạt tiêu chuẩn dành cho gia đình bạn cần phải có màu sắc hài hòa với màu của sàn nhà, màu tường, trần nhà và cả những đồ nội thất khác. Đây sẽ là điểm nhấn tạo nên sự thích thú cho mỗi cá nhân sử dụng, tạo ra cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng.

Tham khảo các phụ kiện tủ quần áo cao cấp chất lượng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất

https://www.midaco.com.vn/lua-chon-tu-quan-ao-phu-hop-cho-nhung-can-ho-chung-cu-dien-tich-hep.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *