Lựa chọn vật nuôi trong nhà hợp phong thủy giúp gia chủ rước thêm tài lộc

Nhiều gia đình luôn dành sự chăm sóc đặt biệt tốt với những con vật nuôi trong nhà vì ngoài yếu tố giải trí nó còn mang lại tài lộc, thịnh vượng khi phù hợp với phong thủy và số mệnh gia chủ. Tuy nhiên, việc nuôi thú cưng trong nhà hoàn toàn không thể bắt chước mà nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố phong thủy học khác nhau, phù hợp với từng người, do đó, mỗi một gia đình sẽ hợp với những loại vật nuôi nhất định. Có 1 vài lưu ý nhỏ khi bạn muốn chọn vật nuôi và đặt nơi ở của vật nuôi đúng phong thủy như sau:

1.    Lưu ý khi đặt chuồng vật nuôi
Trong phong thủy, bên trái là vị trí Thanh Long, cần phải được giữ sạch sẽ, gọn gàng, không gây ô uế nếu không thì sự nghiệp và hôn nhân của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, vì thế đây là vị trí không thích hợp để đặt chuồng thú cưng trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng không được đặt chuồng trại ở những vị trí khắc với bản mệnh, sẽ phản tác dụng phong thủy của vật nuôi, không được đặt chuồng trại vật nuôi vào vị trí xung với ngũ hành của chính vật nuôi, sẽ tạo ra sự xung đột, tranh đấu và khắc phạt với phong thủy nhà ở..

2.    Chọn các loài cá hợp phong thuỷ
Theo phong thuỷ, nuôi cá vàng mang lại nhiều may mắn, nên đặt trong phòng khách và hướng tốt. Không nên nuôi cá vàng trong phòng ngủ và bếp sẽ gây ra những mất mát về mặt vật chất cho gia đình bạn. Vị trí đặt cá vàng tốt nhất là hướng Đông, Đông Nam, Bắc. Tuy nhiên, còn tuỳ thuộc vào hướng cửa chính hoặc 4 hướng tốt tính theo quái số của bạn. Bạn không nên đặt bể cá vào bên phải cửa chính vì điều này sẽ mang lại những bất lợi trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

nuoi-ca-hop-phong-thuy

3.    Mèo là một trong những loại vật nuôi được yêu thích
Trong số 12 con giáp, mèo ứng với chữ Mão. Do mèo cùng họ với hổ nên phương hướng hợp với hổ cũng là phương hướng hợp với mèo. Trong 12 địa chi, chỉ có Dần, Ngọ, Tuất và Hợi là hợp với hổ. Hợi thuộc hướng Càn tức hướng Tây Bắc. Nói cách khác, Đông Bắc, Tây Bắc, chính Nam… là những phương hướng hợp với việc nuôi mèo. Cửa đại của ngôi nhà mở ở những hướng trên thì mèo nuôi trong nhà sẽ rất khỏe mạnh và đáng yêu. Nếu cửa đại của ngôi nhà không nằm ở các hướng trên nhưng gia đình vẫn muốn nuôi mèo thì có thể chọn đặt chuồng mèo ở một trong 4 hướng nói trên của ngôi nhà.

4.    Chó là loại vật nuôi ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh gia chủ
Có thể nói chó cũng có cấu trúc thân thể tương tự con người, cũng có sự cảm ứng Khí Trường, như vậy ắt có ảnh hưởng của môi trường xung quanh, nhìn từ góc độ của phong thủy, sức khỏe của các chú cún cũng không thể tách rời hoàn cảnh phong thủy của ngôi nhà. Nuôi chó trong nhà hợp phong thủy với gia chủ Dần và Ngọ, Mão. Vị trí ngôi nhà hướng ra các hướng Tây Bắc giáp Tây, Đông Bắc giáp Đông, hướng đông.. Đây là bốn phương vị thích hợp với chó, nhà ở mà cửa mở vào bốn phương vị này mà nuôi chó ắt là thích hợp để chó có sức khỏe tốt.

 

nuoi-cho-cung

https://www.midaco.com.vn/lua-chon-vat-nuoi-trong-nha-hop-phong-thuy-giup-gia-chu-ruoc-them-tai-loc.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *