Mang hơi thở Giáng Sinh rộn ràng vào bên trong ngôi nhà của bạn

Không khí Giáng sinh đang đến rất gần với chúng ta, vô cùng rộn ràng và rực rỡ. Bạn đã có kế hoạch chuẩn bị như thế nào cho Noel sắp tới? Hãy dành một chút thời gian để góp phần “thổi” không khí Noel tràn ngập trong căn nhà hạnh phúc của bạn. Không cần quá cầu kỳ hay rườm ra, chỉ cần bạn sắp xếp lại vật dụng và màu sắc một chút, thêm cây thông và một vài hình ảnh trang trí bông tuyết… là đã có một Giáng sinh ấm cúng bên gia đình và bạn bè rồi.

1.    Trang trí cửa nhà

Cửa nhà sẽ là nơi đầu tiên cần trang trí để gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phá tan sự lạnh lẽo, đơn độc cho cánh cửa bằng một chiếc vòng nguyệt quế xinh xắn, bao phủ lên nó là những chiếc lá cây xanh tươi tạo sự tươi mới và sức sống cho ngôi nhà. Điểm nhấn của chiếc vòng chính là những quả châu nhỏ xinh, quả thông khô màu nâu nổi bật và chiếc nơ to bản cùng tông màu xanh.

2.    Thêm lung linh cho phòng khách bằng đèn neon

Những dây đèn nhấp nháy sẽ khiến không gian phòng khách của bạn thêm ấm cúng và đậm chất Giáng sinh. Chỉ cần một chút biến tấu với màu sắc, những góc nhỏ trong nhà bạn đã trở nên lung linh huyền diệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng đèn này để trang trí cho cây thông noel, một dàn đèn nhấp nháy chạy quanh cây thông sẽ khiến căn nhà của bạn thêm phần long lanh. Nếu nhà bạn không có cây thông tự nhiên, chúng ta có thể sử dụng những cây thông giả được bán rất nhiều ngoài thị trường và trang hoàng nó trở nên thật lộng lẫy thêm với chuông, ruy băng hay dây kim tuyến…

trang-tri-noel-trong-nha_1

3.    Tận dụng cả kệ để đồ

Khi nhà bạn hẹp thì việc tìm và tận dụng các chỗ trống sáng tạo để trang trí Noel là vô cùng quan trọng. Những kệ tủ để đồ dùng hoặc đồ trang trí sẽ đẹp hơn khi bạn trang trí bằng một vài quả thông, hộp quà hay những chiếc bít tất đặc trưng của Noel. Những chiếc kệ để đồ cũng được thổi hồn vô cùng xinh xắn với cảm hứng trang trí đón Giáng sinh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt một vài lọ cắm cành thông hoặc vòng hoa trang trí trên nóc tủ hoặc kệ đồ. Ý tưởng vô cùng đơn giản nhưng cũng đủ để mang một chút không khí Giáng sinh vào trong căn phòng nhỏ.

4.    Treo ruy-băng đỏ

Những sợi ruy băng đỏ sẽ là rất phù hợp với không khí mùa giáng sinh. Không cần quá cầu kỳ, chỉ một vài chiếc nơ đỏ treo vào thành ghế, lan can cầu thang hay một số đồ vật có thể phản chiếu ánh sáng như gương, cửa sổ…bạn đã có thể tạo ra không khí chào đón Giáng sinh rất riêng cho gia đình. Thay vào đó bạn sẽ không phải mua cây thông, vòng hoa hay chuông khánh treo tường.

trang-tri-noel-trong-nha-2

https://www.midaco.com.vn/mang-hoi-tho-giang-sinh-ron-rang-vao-ben-trong-ngoi-nha-cua-ban.html

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *