Mẹo phong thủy trong gia đình giúp đời sống hôn nhân vợ chồng thêm vui vẻ mặn nồng

Bài trí phong thủy hợp lý cho ngôi nhà giúp tăng năng lượng tích cực, mang lại tinh thần và không khí ấm cúng, hạnh phúc cho đời sống vợ chồng.

1.    Phòng ngủ nên có cửa quay về hướng Tây Nam
Việc xây nhà, đặt giường ngủ, bố trí phòng ngủ ảnh hưởng ít nhiều đến sự hòa hợp giữa các cặp vợ chồng. Về mặt phong thủy, để vợ chồng có thể hòa hợp, duy trì hạnh phúc, bạn nên chọn phòng ngủ quay cửa về hướng Tây Nam.

2.    Chọn giường phòng ngủ
Phòng ngủ thuộc tĩnh, nên sử dụng giường hoặc bàn ghế hình vuông, hạn chế sử dụng hình tròn (vì hình tròn tượng trưng cho động, hình vuông tượng trưng cho tĩnh). Không nên treo những tranh ảnh hoặc tượng hình thú dữ, những hình dạng kỳ dị, ma quái, dễ gây ra năng lượng tiêu cực.

phong-ngu-hanh-phuc

3.    Màu sắc phòng ngủ
Về màu sắc, bạn nên sơn phòng ngủ với những gam màu nhạt. Tránh những màu quá đậm vì dễ gây nên sự khó chịu, xung khắc và nặng nề. Đối với các cặp vợ chồng, nên chọn màu vàng làm màu chủ đạo cho phòng ngủ, vì theo nghiên cứu, đây là màu của sự gắn kết và cộng tác.

4.    Vật phẩm bài trí đầu giường

Để giảm việc bất đồng quan điểm và cãi cọ giữa vợ chồng, bạn có thể bố trí nến gắn đế thủy tinh để ở tủ đầu giường. Nến sẽ tạo nên sự ấm cúng cho cuộc sống lứa đôi. Nếu treo 1 dây ớt đỏ phía đầu giường vợ hay nằm cũng có tác dụng tăng thêm lòng yêu thương của vợ đối với chồng.

vat-pham-phong-thuy-tren-dau-giuong

5.    Chú ý đến hướng Bắc ngôi nhà

Theo quan niệm của phong thủy, hướng Bắc của ngôi nhà thường là hướng nên bài trí vật phẩm đem lại hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc. Ở hướng này, có thể đặt bể cá nuôi 6 con cá vàng ánh kim để tăng thêm tình cảm và sự yêu thương của vợ chồng. Hoặc có thể bài trí một chậu cây quân tử lan tại ngay vị trí này, cũng giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng.

https://www.midaco.com.vn/meo-phong-thuy-trong-gia-dinh-giup-doi-song-hon-nhan-vo-chong-them-vui-ve-man-nong.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *