Mua nhà theo phong thủy để phát tài nhanh chóng trong năm 2017

Bên cạnh các điều kiện về vị trí, giá cả, cơ sở hạ tầng, tiện ích… phong thủy cũng là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị một ngôi nhà. Bởi, người ta quan niệm rằng, phong thủy của ngôi nhà có ảnh hưởng tới sự hưng thịnh, phát tài hay lụi bại, bất an, tai ách của gia chủ. Do đó, phong thủy được nhiều người chú ý khi lựa chọn nhà để mua.

mua-nha-theo-phong-thuy-nam-2017

1.    Vị trí nhà

Trong phong thủy, địa khí được coi trọng và đặt lên hàng đầu. Địa khí sẽ quyết định việc mảnh đất đó có hội tụ đầy đủ năng lượng đất nhằm mang lại cho gia chủ đường công danh xán lạn, tài lộc dư giả, sức khỏe dồi dào hay không. Khi quan sát một ngôi nhà bán, bạn nên chú ý đến đặc điểm địa lý, dân trí trong khu vực hoặc quan sát các gia đình kế cận… để tìm ra nguồn năng lượng tổng thể có liên quan trực tiếp đến ngôi nhà. Bởi phong thủy là sự hòa hợp của các không gian xung quanh chứ không chỉ là nguồn năng lượng tồn tại trong mỗi căn nhà.

Nếu như nơi đó dân trí tốt, có nhiều cây xanh, đường phố rộng rãi, xóm giềng tốt bụng… điều này sẽ đảm bảo rằng bạn được chuyển tới một nơi có năng lượng tích cực. Theo thuật phong thủy thời cổ, một ngôi nhà có sân sau thoáng rộng hơn sân trước hoặc tựa lưng vào núi sẽ khiến cho ngôi nhà không những có tầm nhìn đẹp, không gian thư thái, thoáng mát mà còn mang lại tài lộc cho gia chủ.

2.    Chú ý đến cửa chính

Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều cát lành. Vì vậy khi chọn mua căn hộ chúng ta cần xác định chọn hướng cửa cho phù hợp mệnh và tuổi, sau đó chúng ta cần quan tâm đến cả hình dạng bên ngoài và cấu trúc bên trong của căn hộ (điều này bạn có thể dễ dàng xem thực tế hoặc trên bản đồ). Cần lưu ý tránh cửa chính đối với cửa ra ban công hoặc đối diện với cửa sổ vì đó là dấu hiệu thoát tài. Cửa chính cũng tránh đối diện với cửa một phòng nào đó trong căn hộ.

3.    Hình dáng chung của ngôi nhà

Về hình dạng chung của ngôi nhà, bạn nên chọn những căn hộ có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. Nếu rơi vào trường hợp này, chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.chon-vi-tri-mua-nha-nam-2017

4.    Bên trong nhà

Hãy chắc chắn rằng phòng ngủ của nhà không nằm trên garage, nhà bếp, hoặc một không gian mở bên dưới. Cũng nên chắc chắn rằng không có nhà tắm trên phòng bếp và phòng ăn. Các vị trí này sẽ gây ra bệnh tật cho chủ nhà. Để cẩn thận, bạn nên nhìn vào sự sắp xếp của phòng ngủ và phòng tắm. Hai căn phòng này không nên ở liền kề với nhau, tức là giường và toilet không được chung tường.

Nguồn: phụ kiện tủ bếp Thành Đạt

https://www.midaco.com.vn/mua-nha-theo-phong-thuy-de-phat-tai-nhanh-chong-trong-nam-2017.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *