Những công dụng tuyệt vời của thạch anh khói theo phong thủy bạn nên biết

Tác dụng của đá thạch anh khói do cấu tạo về địa chất đặc biêt, đá thạch anh khói chứa đựng một nguồn năng lượng mạnh mẽ mà con người ít biết tới. Một số thông tin dưới đây sẽ cho bạn hiểu thêm về tác dụng phong thủy của loại đá Thạch Anh Khói huyền bí này.

Thạch anh khói sở dĩ được gọi là ‘Thanh trượt thạch’ là vì thành phần carbon’ chứa trong thạch. Ngay tự ngàn xưa, thạch anh khói thường dùng như là một hộ thạch, chúng báo hiệu cho người đeo khi thạch chuyển màu sậm hơn (đá thạch anh ám khói có thể chuyển thành đá thạch anh đen. Do đó, chúng thường dùng để đeo trên tay hay trước ngực, rất thích hợp cho những người làm rừng, làm biển hay tại các hầm mỏ, khu vực có nhiều chất bức xạ.

Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất. Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền, buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ, hẹp hòi. Thạch anh ám khói trung hòa cái trung hòa cái xấu và giảm tính kích thích.

thach-anh-khoi

Thạch anh khói được dùng như bùa may mắn, vật hộ mệnh. Ngoài ra, thạch anh khói còn có tác dụng kích thích khả năng thụ tinh, vợ chồng hiếm muộn nên uống nước ngâm thạch anh khói sẽ đem lại hiệu quả tốt.cong-dung-thanh-anh-khoi

Trường năng lượng trong Thạch anh khói có tính năng ‘chuyển trượt thành thanh, hóa suy thành vượng’ nên là lựa chọn hàng đầu dùng để trấn các khu vực xấu, yếu kém…Đặt tinh thể Thạch anh khói trên bàn làm việc sẽ giúp biến ước mơ thành hiện thực, hóa giải được các tình huống thập diện mai phục, giúp tránh khỏi vòng xoáy tranh giành địa vị và bình yên ở vị trí.

Trong nghệ thuật ‘Phong Thủy’ hay ‘Kiến trúc nội – ngoại thất’, thạch anh khói rất được yêu chuộng và rất quý vì nó là một ‘Hộ thạch’ có thể bảo vệ nhà cửa, người, sinh vật xung quanh từ những tia bức xạ độc hại như tầng sóng từ cao thế, song radio, song điện thoại, Ti vi… Đặt tinh thể thạch anh khói trước máy vi tính sẽ giúp loại bỏ sóng từ, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

https://www.midaco.com.vn/nhung-cong-dung-tuyet-voi-cua-thach-anh-khoi-theo-phong-thuy-ban-nen-biet.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *