Những tiêu chí cần nắm trước khi muốn thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

Trong thiết kế nội thất phòng bếp, sự cân đối, hài hòa của bố cục các thiết bị…. sẽ tạo ra một vẻ đẹp thẩm mĩ hoàn hảo. Bố cục của nội thất nhà bếp đẹp hiệu quả, đó chính là chiếc chìa khóa mang đến một cuộc sống gia đình sung túc, hạnh phúc, và hơn hết là mang đến cảm hứng tuyệt vời cho các chị em mỗi khi vào bếp.

1.    Tính toán về chuyện đầu tư
Ngay từ đầu, chúng tôi khuyên bạn hãy xác định và tính toán việc đầu tư nội thất bếp một cách hợp lý, để có một cái nhìn tổng thể về chi phí, những việc phải thực hiện cũng như thời gian và công sức sẽ bỏ ra. Một căn bếp đẹp phải được đầu tư cả tâm huyết, tiền bạc lẫn công sức. Bạn lên kế hoạch tính toán chặt chẽ bao nhiêu thì kết quả sẽ gần với ý tưởng của bạn bấy nhiêu.

2.    Chọn 1 kiến trúc sư hay một nhà thiết kế nội thất giỏi
Hãy xác định rõ sự khác nhau giữa 2 khái niệm trên, bởi vì chỉ có nhà thiết kế mới có đủ kiến thức về tất cả những gì liên quan đến nội thất bếp, chẳng hạn như vật liệu hay màu sắc thích hợp giữa nội thất và tổng thể ngôi nhà, còn kiến trúc sư, người ta chỉ có thể cho bạn tuyệt nhất là một bức phác thảo về thiết kế chung của phòng bếp và thi công chúng, còn về nội thất thì không, 2 việc này phải có sự xem xét và đầu tư đúng mực khác nhau.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-dep

nha-bep-dep

3.    Xác định đúng diện tích nhà bếp và định hình phong cách bếp
Khi nói đến nội thất nhà bếp chúng ta cần phải đo đạc diện tích cả không gian để tránh mua phải các sản phẩm quá cỡ. Bạn sẽ cần phải đo đạc kĩ càng để có thể làm việc với công ty nội thất dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc định hình phong cách chung của bếp cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề lựa chọn nội thất bếp, tất cả phải thật sự hòa hợp. Chắc chắn bạn luôn mong muốn một cảm giác mới lạ và thú vị khi bước vào phòng bếp, vì vậy, hãy chọn phong cách đúng đắn cho nhà bếp, sẽ giúp bạn tránh lựa chọn một căn bếp nhàm chán và vô vị.

4.    Xem phong thủy
Đây là một việc không thể xem nhẹ, đặc biệt là với những người Á Đông. Việc xem phong thủy sẽ liên quan đến hướng bếp, vị trí lắp đặt các thiết bị bếp, chất liệu dụng cụ, màu sắc, ngày bắt đầu cũng như thời gian kết thúc để đưa phòng bếp vào sử dụng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nếu bạn không có sự chuẩn bị và thống nhất về phong thủy ngay từ khâu thiết kế ban đầu thì trong quá trình thực hiện sẽ khó tránh khỏi việc thay đổi giữa chừng hoặc xử lý tình huống phát sinh vì lí do tâm linh, phong thủy.

https://www.midaco.com.vn/nhung-tieu-chi-can-nam-truoc-khi-muon-thiet-ke-noi-that-phong-bep-dep.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *