Nội thất thông minh – Giải pháp hoàn hảo cho gian bếp nhỏ nhiều góc chết

Góc bếp hay những khoảng không gian chật hẹp – Vâng, đối với nhiều người thì đây quả thật là những “không gian lãng phí” nhất trong nhà bếp, tuy nhiên giờ đây thì khác, mọi góc bếp hay vị trí “khó nhằng” đều được sử dụng 100% với những món nội thất thông minh như ngăn xoay hoặc ngăn kéo khép góc…. Hãy cùng tìm hiểu về một số trang thiết bị nhà bếp cực kì hoàn hảo dành riêng cho những căn bếp chật hẹp.

1.    Bồn rửa góc

bon-rua-ngay-goc-tu-bep

Khu vực đặt bồn rửa chắc chắn là vị trí đứng thường xuyên của các chị em mỗi lần đứng bếp. Không chỉ là nơi sơ chế thực phẩm, bồn rửa còn là nơi cọ rửa dụng cụ nấu, chén, đĩa, muỗng,… Do vậy, khi thiết kế phòng bếp, việc chọn chậu rửa sao cho phù hợp là điều cần thiết. Nếu may mắn sở hữu diện tích phòng bếp rộng rãi, việc lựa chọn bồn rửa sẽ trở nên đơn giản hơn. Song, nếu nhà bếp nhỏ, bồn rửa góc (còn gọi là bồn rửa cánh bướm) là lựa chọn khá tiết kiệm không gian.

2.    Lắp đặt kệ kéo

Kệ kéo là cách phân tầng các khoảng không gian chức năng bên trong góc chết. Kệ kéo cũng giúp bạn kéo ra kéo vào để đựng và phân loại vô số đồ đạc bên trong góc chết. Thật tuyệt vời để bạn cất trữ ngay ngắn trong từng kệ kéo và kéo lại đúng vị trí giúp tủ bếp giữ được sự ngay ngắn, gọn gàng vốn có cho căn bếp nhỏ thêm rộng rãi, thoáng đãng.

Kệ kéo rất dễ dàng lắp đặt. Khi nhờ thợ lắp tủ, bạn nên nhờ họ chia ngăn nhỏ để tiện lợi hơn cho việc phân loại đồ đạc, bớt đi sự lộn xộn vốn có. Kệ kéo vừa giúp đồ đạc trong góc chết được cất trữ gọn gàng vừa giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi phân loại từng ngăn cho những chức năng hợp lý.

3.    Thiết bị nhà bếp đa năng – Bếp điện – lò nướng – máy rửa bát kết hợp

may-rua-chen-malloca-midaco

Các sản phẩm thiết bị nhà bếp đa năng, tích hợp nhiều tính năng của nhà bếp sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho không gian nhỏ hẹp của gia đình bạn. Nhưng vấn đề thường gặp phải với các sản phẩm tích hợp này là ở độ bền của sản phẩm. Hãy lựa chọn những hãng uy tín về chất lượng để đảm về chất lượng cho gia đình bạn.

4.    Góc chết đặt thùng rác âm

thung-rac-2-ngan

Góc chết cũng có thể đặt thùng rác bên trong, giúp rác thải sau khi nấu nướng hay chuẩn bị đồ ăn được vứt gọn ngay phía dưới, giúp bạn dễ dàng dọn dẹp sau khi sử dụng và cũng giúp căn bếp đẹp hơn, gọn hơn khi không có sự hiện diện của thùng rác bên ngoài.

https://www.midaco.com.vn/noi-that-thong-minh-giai-phap-hoan-hao-cho-gian-bep-nho-nhieu-goc-chet.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *