Phong thủy cho nhà ở giúp bạn xóa tan bao mệt mỏi và buồn phiền

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi và thiếu hào hứng đối với công việc, học tập… hãy thử xem xét lại tình hình phong thủy trong nhà và thay đổi chúng sao cho phù hợp, để vừa giúp tinh thần thoải mái vừa đem lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

1.    Phòng ngủ không được để lộn xộn
Phòng ngủ là nơi quan trọng bậc nhất trong phong thủy nhà ở. Đây là nơi nghỉ ngơi, tĩnh tâm nên nhất định phải yên tĩnh, gọn gàng ngăn nắp. Như thế bạn sẽ có cảm giác thoải mái và có giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn. Nếu để phòng ngủ lộn xộn bừa bãi bạn dễ mất ngủ, hoặc ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Chăn ga không thường xuyên thay giặt sẽ làm ô nhiễm không khí trong phòng. Người sống lâu trong những căn phòng như thế không những ảnh hưởng sức khỏe mà thần kinh căng thẳng, thường xuyên mất ngủ và hay mơ thấy ác mộng.

2.    Tuyệt đối tránh ánh nắng chiếu vào đầu giường
Trong phong thuỷ nhà ở, đầu giường bị nguồn sáng mạnh chiếu vào gọi là “Hung quang”. Sẽ gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy, các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn.

tranh-anh-nang-chieu-vao-dau-giuong

3.    Tránh đục đẽo, khoan cắt khu vực phía Bắc
Tránh đục đẽo, tu sửa, khoan cắt tại khu vực phía Bắc của không gian sống và không gian làm việc, sẽ phạm họa Tam Sát về phong thủy nhà ở. Chẳng may đã động đến những vị trí đó rồi hay nhất thiết phải tu tạo nhà cửa thì tránh bắt đầu – kết thúc công việc này ở cung Bắc, nếu đã trồng cây, đào hồ ở khu vực này thì phải chuyển cây, lấp hồ. Tránh gây ồn ào, dập cửa mạnh, bật TV, âm thanh lớn ở đây.

4.    Không nên thờ quá nhiều thần vật
Trong nhà không nên bày quá nhiều tượng thần vật khác nhau. Nhiều gia đình thường bày thần vật trong nhà nhằm biểu thị sự thành tâm tín ngưỡng của mình. Nhưng nếu cùng lúc tín thờ nhiều tôn giáo và bày nhiều thần vật khác nhau sẽ làm hỗn loạn khí trường. Gia chủ sẽ thường xuyên mất ngủ, hay nằm mơ thấy ác mộng. Nếu chỉ thờ cúng thần giáo mà mình tín ngưỡng thì sẽ bình an vô sự.

phong-thuy-tho-cung

https://www.midaco.com.vn/phong-thuy-cho-nha-o-giup-ban-xoa-tan-bao-met-moi-va-buon-phien.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *