Phong thủy cửa hàng kinh doanh giúp bạn kích hoạt tài vận buôn may bán đắt

Khi mở cửa tiệm kinh doanh riêng, ai cũng mong muốn mình làm ăn phát đạt, cửa hàng buôn may bán đắt. Thế nhưng, ngoài tài kinh doanh và sự nhạy bén trong làm ăn của mình, muốn thành công, bạn cũng đừng coi nhẹ những nguyên tắc phong thủy cho cửa hàng. Áp dụng phong thủy thích hợp cho cửa hàng có nghĩa là tạo ra nguồn năng lượng mang lại cảm giác tốt, hợp nhãn quan và đúng mục đích cho từng không gian cụ thể.

phong-thuy-trong-kinh-doanh

1.    Phong thủy kinh doanh tốt nên chọn hướng

Hướng nam trong phong thủy kinh doanh rất tốt cho cửa hàng bạn nhé, bạn nên tránh hướng Đông Bắc, bởi vì hướng Bắc (Đông bắc, hay Tây Bắc) là hướng của hàn khí nó là sát khí, không có lợi cho gia chủ về sức khỏe, và tổn hại đến công việc kinh doanh. Nếu là hướng Đông Tây thì vào mùa hè, ánh nắng mặt trời sẽ chiếu thẳng vào từ sáng cho đến chiều tối, nó cũng là sát khí cũng không tốt cho việc kinh doanh.

2.    Khoảng trống trước cửa hàng sẽ mang lại phong thủy cửa hàng 

Nhiều người đã bỏ qua không tìm hiểu yếu tố khoảng trống hay vỉa hè trước cửa hàng khi lựa chọn và xem xét cửa hàng. Điều này là sai lầm, vì vỉa hè trước cửa hàng đóng một vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của bạn.

Khoảng trống phía trước theo phong thủy cửa hàng buôn bán nếu có tầm nhìn thoáng đãng, không bị che chắn, hay khắc chế bởi các vật cản sẽ tạo được sự tiếp nhận các sinh khí từ bốn phương tám hướng cũng như sẽ rất thuận lợi vì dễ gây được sự chú ý với người qua lại để quảng cáo sản phẩm và cửa hàng. Thông thường, vỉa hè phía trước cửa hàng càng rộng sẽ càng dễ kinh doanh. Vì kể cả khi cửa hàng nhỏ, nhưng được đặt tại vị trí thuận lợi, có vỉa hè phía trước rộng rãi thì vẫn rất dễ kinh doanh.

3. Tủ bày hàng hóa và màu sắc bên trong cửa hàng

phong-thuy-kinh-doanh

Tủ hàng tượng trưng cho tài khố của cửa hàng, là nơi trưng bày những sản phẩm của cửa hàng cần phải gọn gàng ngăn nắp, sạch sẽ, đẹp đẽ… Nên đặt ở phương sinh khí ở vị trí “thanh long” (bên trái cửa hàng). Sinh khí luôn khuấy động tạo trường khí tốt cho cửa hàng. Sử dụng ánh sáng phù hợp làm thăng hoa giá trị của sản phẩm kích thích tâm lý khách hàng góp phần thúc đẩy tài vận.
Việc bố trí màu sắc cửa hàng như trần tường, biển hiệu và hàng hoá là rất quan trọng tạo sự thu hút, hấp dẫn khách hàng… tạo cảm giác “mời gọi” sinh khí. Việc bố trí màu sắc trang trí sắp đặt dựa trên những yếu tố thuộc tính ngũ hành của sản phẩm; hướng ngôi nhà; ngày sinh của chủ cửa hàng.
Cần quy sản phẩm về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa vào mệnh quái của chủ cửa hàng để bố trí sắp đặt màu sắc trang trí cho phù hợp hấp dẫn sinh khí thúc đẩy tài vận cho cửa hàng.

https://www.midaco.com.vn/phong-thuy-cua-hang-kinh-doanh-giup-ban-kich-hoat-tai-van-buon-may-ban-dat.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *