Phong thủy phòng ngủ giúp bạn hạn chế bị bóng đè mỗi đêm

Sau một ngày làm việc mệt nhọc thì chắc hẳn ai cũng muốn có một giấc ngủ ngon, sâu, không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì. Nhưng không phải ai cũng có thể đạt được điều đó. Rất nhiều người thường xuyên bị quấy rối bởi hiện tượng “bóng đè”, vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục nó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số yếu tố trong phong thủy phòng ngủ giúp bạn xua đuổi đi “kẻ phá bĩnh” giấc ngủ của bạn hằng đêm nhé!1.    Lau dọn phòng sạch sẽ

don-dep-phong-ngu-sach-se

Không nên để phòng ngủ bẩn rất dễ tạo ra các nguồn năng lượng cũ, trì trệ, ảnh hưởng đến sức khỏe người ngủ. Thường xuyên dọn dẹp phòng sạch sẽ, bạn sẽ cảm thấy thư thái và dễ chịu. Bạn cũng không nên để giày dép trong phòng ngủ, số lượng quần áo cũ đã từ lâu không đụng tới, thiếu hơi người, cách tốt nhất là phân loại chúng và mang ra khỏi phòng. Việc làm này cũng sẽ giúp căn phòng ngủ thoáng và rộng hơn, lôi kéo cơn buồn ngủ đến nhanh hơn.

Gầm giường trong phòng ngủ phải được dọn dẹp sạch sẽ để tránh bụi bẩn và một số loài sâu bọ đáng ghét như gián, mối, chuột rình rập phá hoại giấc ngủ ngon của bạn. Đây là một trong những cách đơn giản nhất để bạn có giấc ngủ ngon hơn, hạn chế tình trạng bị bóng đè.

2.    Tránh đặt các đồ điện tử trong phòng ngủ

Bạn nên hạn chế các thiết bị điện tử như điện thoại, ti vi, máy tính,… để trong phòng ngủ bởi sóng điện từ của những thiết bị này phát ra sẽ tác động xấu đến hệ thần kinh. Đặc biệt, bạn nên đặt điện thoại đi động cách xa giường ngủ khoảng 1 mét để có được giấc ngủ ngon. Ngoài ra, máy tập thể dục cũng không nên để trong phòng ngủ bởi nó chứa năng lượng của sự vận động, gây nhiễu loại sự yên tĩnh, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, dễ xuất hiện tình trạng bị bóng đè.

tranh-de-do-dien-tu-trong-phong-ngu

3.    Chọn tranh treo tường phù hợp phong thủy

Trong phòng ngủ, tốt nhất là bạn nên treo tranh mang ý nghĩa hạnh phúc, tươi sáng và mang những ước mơ mong muốn đạt được trong cuộc sống. Tuyệt đối không nên treo những bức tranh mang ý nghĩa cô đơn, buồn chán hoặc u tối, bởi nó sẽ là nguyên nhân khiến bạn mất ngủ và rơi vào tình trạng bóng đè.

4.    Thường xuyên mở cửa sổ phòng ngủ 

Nên nhớ “Đóng cửa chính và mở cửa sổ”. Việc thường xuyên mở cửa sổ phòng ngủ sẽ giúp bạn đón nguồn năng lượng tốt nhất vào trong phòng, nhờ đó bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn. Ngoài ra, bạn đọc có thể trồng cây cối, hoặc đặt một chậu cây cảnh trong phòng để có nhiều nguồn không khí trong lành, với điều kiện phòng ngủ rộng và cây đặt xa giường ngủ bạn nhé!

https://www.midaco.com.vn/phong-thuy-phong-ngu-giup-ban-han-che-bi-bong-de-moi-dem.html

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *