Phong thủy tốt cho bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng

Mỗi người trong chúng ta khi làm việc thì đều mong muốn sự thăng tiến trong sự nghiệp nhanh chóng và chắc chắn. Bên cạnh yếu tố chủ quan từ chính bản thân chúng ta, thì yếu tố phong thủy, đặc biệt là phong thủy bàn làm việc cũng quyết định khá nhiều đến sự thành công. Trong bài viết này chúng ta cùng điểm qua một số luật phong thủy có thể giúp mình gặp được nhiều may mắn trên đường công danh.

1.    Hướng đặt bàn
Khi chọn phòng làm việc, bạn cần xem xét kỹ để phương và vị hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào. Đây là cách giúp bạn luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, cách bài trí này chỉ phù hợp khi bạn được làm một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

2.    Vị trí ngồi 
Vị trí ngồi bàn không nên tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa vì bạn có thể nhận phải nguồn năng lượng tiêu cực. Bạn nên chuyển ghế ngồi của bạn sang vị trí khác để tránh năng lượng tiêu cực đi qua cơ thể. Nếu lưng của bạn buộc phải quay về phía cửa khi ngồi vào bàn làm việc, bạn có thể giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực bằng cách nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của cửa. Hãy treo gương hoặc bất kỳ đồ vật phản chiếu nào xung quanh bàn làm việc để tạo tương phản.

phong-thuy-ban-lam-viec

phong_thuy_noi_lam_viec

3.    Bố trí cây xanh để làm thoáng không khí
Không khí trong lành là điều mà nhiều văn phòng làm việc không thể có được. Khí độc tiết ra từ nhựa, mực hoặc các tài liệu sẽ hòa vào không khí mà ta hít thở, hãy làm trong lành không khí nhờ sử dụng các loại cây hấp thụ tốt các loại khí độc đó như cây dương xỉ, hoa cúc dại, cây cọ, cây tre, hoa loa kèn, hoa cúc dại, dây thường xuân…

4.    Vật phẩm phong thủy
Phong thủy học cho rằng, người ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí tốt thì mới minh mẫn trong điều hành công việc. Để có điều đó, trên bàn làm việc nên đặt quả cầu phong thủy bằng thạch anh trên phương vị Đông –Bắc, hoặc đặt trên phương vị Tây – Nam (so với trung tâm bàn làm việc), sẽ tăng thêm lòng hăng say công việc và sự minh mẫn cho chúng ta.

https://www.midaco.com.vn/phong-thuy-tot-cho-ban-lam-viec-giup-su-nghiep-thang-tien-nhanh-chong.html

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *