Phụ kiện kệ chén dĩa inox cao cấp giúp lưu trữ bát đĩa ngăn nắp an toàn

Phụ kiện inox cao cấp sẽ tạo ra một diện mạo mới đẹp hơn cho tủ bếp truyền thống của mỗi gia đình Việt. Phụ kiện tủ bếp hiện đại với kiểu dáng đẹp mắt, công năng tuyệt vời chính là niềm kiêu hãnh của các bà nội trợ trẻ bên trong khu vực bếp.

Chén dĩa nhà bếp là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà từng nhà sẽ có lượng chén bát nhiều hay ít khác nhau, tuy nhiên việc lưu trữ chúng cũng luôn làm cho các chị em phải đau đầu. Giờ đây, kệ chén dĩa inox sẽ giúp chị em bảo vệ bát đĩa cho gia đình một cách tốt hơn, dù là những chồng bát đĩa dùng thường xuyên hay được tích trữ trong tủ bếp lâu ngày.

Kệ chén 2 tầng
Kệ chén dĩa inox 2 tầng cao cấp Higold

Đối với những người nội trợ thông minh, chắc hẳn ai ai cũng đã biết đến các loại kệ bát đĩa inox lắp đặt cho tủ bếp, bởi vì nó là một thiết bị quan trọng và cần thiết cho hầu hết mọi tủ bếp gia đình. Với loại phụ kiện kệ úp chén dĩa này, chúng ta sẽ không còn phải chứng kiến bát đĩa nhà bếp xếp lung tung, gây rối mắt người nhìn, lại không đẹp về thẩm mĩ nữa, phụ kiện này chính là loại phụ kiện tủ bếp thông minh nhất, sẽ giúp cho bát đĩa luôn được sắp xếp theo đúng khu vực của nó, tạo ra một không gian bếp khoa học và tiện lợi, hỗ trợ công việc nhà bếp tối đa cho các chị em.

Kệ để chén dĩa đa dạng về thiết kế, chất liệu, kiểu dáng như kệ bát đĩa 2 tầng, kệ bát đĩa 3 tầng, kệ bát đĩa cố định, kệ bát đĩa di động…, tùy theo thiết kế tủ bếp ra sao mà lựa chọn phụ kiện tủ bếp cho gia đình phù hợp. Ngoài ra, các chị em còn có thể lựa chọn một trong 2 loại thiết kế kệ bát đĩa inox dạng nan hoặc dạng hộp. Nếu như kệ bát đĩa dạng nan đem lại sự tinh tế, nhẹ nhàng và mềm mại thì kệ bát đĩa inox dạng hộp lại mang tới sự khỏe khoắn và mạnh mẽ. Bạn yêu thích phong cách nào thì lựa chọn phong cách đó dành cho tủ bếp của gia đình.

Kệ chén dĩa inox cao cấp Higold
Kệ chén dĩa inox cao cấp Higold

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu kệ chén dĩa chính hãng như: Kệ bát đĩa Higold, Giá đựng bát đĩa Wellmax… Tùy theo điều kiện kinh tế cũng như sở thích của gia đình mình, mà các gia chủ có thể lựa chọn được những chiếc kệ thật sự phù hợp tại cửa hàng phụ kiện tủ bếp uy tín MIDACO chúng tôi.

Showroom Phụ kiện bếp MIDACO

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân – Phường 8 – Quận Tân Bình – TPHCM

Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199

Điện thoại: (08) 3860 2916

Email: sale@midaco.com.vn

Web: www.midaco.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *