Sai lầm trong phong thủy nhà ở khiến chồng bạn sinh tật trăng hoa

Hiện nay tình trạng ly hôn do người chồng ngoại tình ở các cặp vợ chồng trẻ đã trở nên vô cùng phổ biến. Có những cặp đôi mâu thuẫn đến không thể nào hòa giải được nhưng cũng có những người ra đi trong tiếc nuối vì vẫn còn yêu nhau. Rất có thể họ đang vô tình phạm phải những sai lầm phong thủy dưới đây khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt mà không hay…

1.    Nhà bếp lạnh lẽo

Chẳng phải tự nhiên mà người ta thường dùng câu “cơm lạnh canh nhạt” để nói về trường hợp các cặp vợ chồng chán nhau. Vậy nên, thật dễ hiểu nếu như bạn bỏ bê khu vực bếp, để bếp nguội lạnh sẽ dễ khiến tình cảm vợ chồng nhanh chóng sứt mẻ. Hãy nhóm lửa yêu thương cho mái ấm của bạn, bớt chút thời gian tự nấu ăn cho chồng để cả hai có những bữa cơm gia đình, hâm nóng tình cảm vợ chồng trước khi quá muộn.

2.    Mỗi người đắp một chăn khi ngủ

Giường ngủ là nơi hai vơ chồng gần gũi nhất, bởi vậy việc chọn mua chăn đệm rất quan trọng. Trong gia đình, khi ngủ hai vợ chồng không nên đắp mỗi người một chăn vì điều này sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên hờ hững, xa cách.

phong-thuy-phong-ngu-vo-chong-moi-cuoi

3.    Có người thứ 3 bước vào phòng ngủ của hai vợ chồng

Phòng ngủ là không gian rất cần cẩn trọng để vợ chồng có sự gắn bó. Do đó, tốt nhất là không nên để khách khứa, bạn bè của hai vợ chồng vào phòng ngủ của bạn. Nguyên nhân là do khi có người thứ 3 bước vào phòng ngủ, người đó sẽ đem đến những luồng khí xấu, làm không khí hạnh phúc trong phong thủy phòng ngủ bị vẩn đục. Chính điều này khiến vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, hay cãi nhau và dễ có người thứ 3 xen vào cướp mất chồng bạn.

4.    Phòng ngủ bừa bộn

Sau khi thức dậy, điều đầu tiên bạn cần làm chính là gấp gọn chăn màn và dọn dẹp giường ngủ cho ngăn nắp. Không chỉ trên gường, không gian phòng ngủ phải được sắp xếp gọn gàng. Bạn thử tưởng tượng, sau một ngày làm việc vất vả quay về nhà cảnh tượng một căn phòng bừa bộn sẽ khiến chồng bạn khó chịu như thế nào. Đừng viện cớ rằng mình bận, bởi nếu bạn cứ mãi bận e rằng sẽ có người phụ nữ rảnh rỗi khác chăm chồng hộ bạn.

phong-thuy-phong-ngu-vo-chong

5.    Nhà vệ sinh đối diện cửa chính

Việc này dễ khiến gia chủ vướng phải nhiều chuyện xui xẻo. Nhưng đặc biệt kiểu phong thủy này không tốt cho đàn ông. Người đàn ông của bạn sẽ không thích ở nhà, mà hay lấy lý do để ra ngoài, thậm chí rất khuya mới chịu trở về.

6.    Trước cửa có vũng nước đọng

Đừng để trước cửa nhà có một vũng nước đọng nếu không muốn người đàn ông trong gia đình bạn có thể thay lòng đổi dạ khiến gia đình lục đục và dần không còn hạnh phúc.

https://www.midaco.com.vn/sai-lam-trong-phong-thuy-nha-o-khien-chong-ban-sinh-tat-trang-hoa.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *