Thùng gạo âm tủ bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của gia đình bạn

Phụ kiện tủ bếp inox ngày càng chứng minh được sự cần thiết khó thay thế cũng như sự tiện dụng của mình bên trong mỗi căn bếp gia đình. Những chiếc kệ inox lắp âm tủ bếp, kệ inox treo rời, thùng gạo, thùng rác thông minh… sẽ góp phần rất lớn trong việc giúp không gian bếp của chúng ta trở nên tiện nghi và cuốn hút hơn. Các chị em có thể thoải mái trổ tài nấu nướng của mình trước sự thán phục của mọi thành viên cũng như bạn bè, khách đến chơi nhà. Ngoài ra, phụ kiện bếp còn mang lại sự ngăn nắp, sạch sẽ đáng mơ ước, điều mà rất khó thực hiện cũng như ít khi thấy bên trong một nhà bếp trước kia.

Thùng gạo thông minh âm tủ bếp thương hiệu Higold
Thùng gạo thông minh âm tủ bếp thương hiệu Higold

 

Trong số các loại phụ kiện cần phải có cho tủ bếp, thì sẽ thật thiếu sót nếu như chúng ta không nhắc đến những chiếc thùng gạo âm tủ cực kì tiện ích. Thùng đựng gạo âm tủ sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn lượng gạo của gia đình, mang đến những bữa cơm thực sự chất lượng, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của người dùng.

Trước đây, từ thời của ông bà chúng ta, thùng gạo đã được xem là vật dụng không thể thiếu, tuy nhiên, nó chỉ đơn giản là những chiếc chum cổ, một chiếc thùng nhựa bất kì nào đó trong bếp hay thậm chí có nhà còn để gạo nguyên trong bao, trong túi… Điều này dẫn đến tình trạng là gạo sẽ xuất hiện mối mọt hay bị vón cục lại, ẩm mốc… gây nguy hiểm rất lớn đến sức khỏe khi sử dụng gạo. Thùng gạo âm tủ thông minh ra đời được nhận định chính là mảnh ghép hoàn hảo còn thiếu trong căn bếp gia đình hiện đại.

Thùng gạo kiếng đỏ thương hiệu Wellmax
Thùng gạo kiếng đỏ thương hiệu Wellmax

Thùng đựng gạo được thiết kế lắp âm trong tủ bếp nên tạo độ thẩm mỹ cho không gian bếp của gia đình bạn, bạn chỉ cần kéo cánh tủ bếp là lập tức thùng gạo sẽ tự động được kéo ra theo rất tiện lợi. Với các loại chất liệu cao cấp chống ẩm mốc cực tốt, đáy thùng gạo được thiết kế theo kiểu vát xéo để luân chuyển giữa lượng gạo cũ và mới, lượng gạo cũ sẽ được sử dụng trước và lượng gạo mới sẽ được sử dụng sau, không còn lo lượng gạo cũ tồn lại cũng như lãng phí gạo như trước đây khi thùng đựng gạo có thể tính được số gạo phù hợp với từng khẩu phần ăn của mỗi người trong một bữa.

Thùng chứa gạo là phụ kiện tủ bếp thông minh, tuy không bắt buộc bạn phải sử dụng chúng nhưng đây quả thật là một giải pháp tốt để giúp bạn bảo quản gạo cho gia đình. Hiện nay tại cửa hàng phụ kiện tủ bếp MIDACO của chúng tôi đang có rất nhiều loại thùng gạo âm tủ bếp, đa dạng về chất liệu, thương hiệu, phong phú về kiểu dáng cũng như chức năng, tha hồ cho quý khách lựa chọn được thùng gạo phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Showroom Phụ kiện bếp MIDACO

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân – Phường 8 – Quận Tân Bình – TPHCM

Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199

Điện thoại: (08) 3860 2916

Email: sale@midaco.com.vn

Web: www.midaco.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *