Vòng tay phong thủy – “Bùa hộ mệnh” mang lại may mắn cho tất cả mọi người

Đã từ lâu, vòng đeo tay đá phong thủy đã trở thành vật phẩm trang sức đẹp và quen thuộc đối với mọi người. Đeo vòng tay không những tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn mà còn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân. Không chỉ dừng lại là một vật trang sức thông thường, những chiếc vòng tay ấy còn mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc đến cho bạn. Vòng đá đeo tay là một vật phẩm thiêng liêng với ý nghĩa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

1.    Giới thiệu tổng quan về vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy phần lớn được dùng những chất liệu trân quý phổ biến như thạch anh, phỉ thúy, san hô, hổ phách… hay đặc biệt hơn như đá mặt trăng, đá mặt trời, diopside, lapis lazuli… Màu sắc của hạt vòng phải trong, sáng bóng, ôn nhuận và tế nhị. Đường kính của hạt cần phải cân bằng, đồng đều, tuyệt đối không được méo mó hay có sai khác lớn.

vong-tay-phong-thuy-da-mat-trang

Vòng tay phong thủy có rất nhiều dạng với nhiều loại đá quý khác nhau. Hai dạng chính có thể kể đến như vòng dạng đá liền khối, vòng dạng chuỗi hạt. Trong mỗi dạng lại có các kiểu vòng khác nhau dựa trên tạo hình đá.

2.    Chọn vòng tay phong thủy như thế nào cho đúng?

Chọn vòng tay phong thủy không giống như chọn những đồ trang sức khác. Bạn không chỉ chọn theo sở thích, cảm tính mà cần chọn loại đá phù hợp với mệnh của mình. Ngũ hành trong phong thủy dựa trên 5 yếu tố cấu thành nên vũ trụ và vạn vật gồm: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Lựa chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh là dựa vào những sự tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để tạo nên sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên.

Người mệnh Kim nên chọn các màu: nâu, vàng, trắng, vàng sẫm; mệnh Mộc nên chọn các màu: lam, đen, xanh lục; mệnh Hỏa nên chọn các màu: xanh lục, đỏ, hồng, cam, tím; mệnh Thổ nên chọn các màu: đỏ, hồng, tím, nâu, vàng; mệnh Thủy nên chọn các màu: trắng, lam, đen…

3.    Chiếc vòng đá phong thủy sẽ mang đến cho chủ nhân những lợi ích gì? 

Điều này tùy thuộc vào chất liệu đá tạo nên chiếc vòng. Chẳng hạn, đá thạch anh mang lại bình an, sức khỏe và gia đình hạnh phúc, đá mắt hổ giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập trung và dũng khí hành động, đá mã não phù trợ cho những người làm nông nghiệp, đá Hematite giúp chữa các bệnh về máu và tăng sức mạnh tinh thần, đá phỉ thúy mang về tài lộc giàu sang…
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chiếc vòng đá phong thủy sẽ chỉ phát huy được lợi ích khi nó có màu sắc hợp với bản mệnh của người đeo, tức là nằm trong nhóm các màu tương sinh và tương hợp.

Cần hết sức thận trọng khi chọn mua vòng đá phong thủy cũng vì lẽ này: nhiều người do không được nhân viên bán hàng tư vấn kỹ (do thiếu hiểu biết hoặc quá ham lợi nhuận mà bỏ qua lợi ích của khách hàng) nên đã mua “bừa” mua “đại” những chiếc vòng đá phong thủy có màu mà họ thích nhưng lại là màu bị khắc chế đối với bản mệnh, khiến cho bản thân không những không gặp may mắn mà trái lại còn rước thêm nhiều điều xui xẻo bất ngờ!

mua-vong-tay-phong-thuy-phu-hop

Nguồn: MIDACO

https://www.midaco.com.vn/vong-tay-phong-thuy-bua-ho-menh-mang-lai-may-man-cho-tat-ca-moi-nguoi.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *