Xem tuổi theo phong thủy khi chọn bạn làm ăn giúp sự nghiệp hanh thông (Phần 2)

Để thành công trong mọi lĩnh vực và đặc biệt là kinh doanh buôn bán ta phải dựa vào rất nhiều yếu tố: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Người xưa cho rằng nếu chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi, hợp bản mệnh thì công việc sẽ diễn ra thuận buồm xuôi gió, vạn sự tốt lành, thành công sẽ đến nhanh hơn. Tuy nhiên, không phải tuổi nào khi kết hợp làm ăn cũng thành công, có những tuổi xung khắc khi kết hợp với nhau sẽ dễ dẫn đến thất bại, cơ sự không thành. Do vậy, xem tuổi trong hợp tác kinh doanh là một việc làm cần thiết để tránh được những tổn thất không đáng có.

1.    Tuổi Dậu

su-nghiep-nguoi-tuoi-dau

Người tuổi Dậu và người tuổi Mão có thể bàn chuyện làm ăn cùng nhau, tuy nhiên người tuổi Dâu cần phải thực sự tỉnh táo, bởi lẽ mèo hợp tác với gà còn có mục đích khác. Người tuổi Dậu và người tuổi Thìn có thể hợp tác thành công, tuy nhiên người tuổi Thìn nên nắm giữ quyền quyết định, gà có thể lo toan những công việc bên ngoài.

2.    Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi và người tuổi Mão khá hoà hợp với nhau trong việc kinh doanh. Người tuổi Mão có con mắt tinh tường, biêt lựa chọn, còn dê lại làm việc hăng say, hợp tác vối nhau rất có lợi. Người tuổi Mùi và người tuổi Thìn cũng có thể tìm được tiếng nói chung trong lĩnh vực nghệ thuật, có điều công việc thường do người tuổi rồng sắp xếp hộ. Ngoài ra, tuổi Mùi còn có thể kết hơp với tuổi Tỵ, Thân, Hợi.

3.    Tuổi Thân

Người tuổi Thân và người tuổi Tý có thể hợp tác, song chuột muốn tự lập thì không nên tôn sùng khỉ một cách mù quáng. Hoặc người tuổi Thân cũng hợp tác được với người tuổi Dần. Tuy nhiên người tuổi Dần nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, còn khỉ đừng quá bận tâm vào chuyện tính toán thiệt hơn với hổ, nếu không sẽ khiến quan hệ hợp tác rạn nứt. Người tuổi Thân và người tuổi Thìn có thể là sự hợp tác lý tưởng nhất, họ có thể hợp tác lâu dài mà không bị thất bại.

4.    Tuổi Hợi

su-nghiep-nguoi-tuoi-hoi

Người tuổi Hợi và người tuổi Sửu cũng sẽ hợp tác khá tốt, lợn có ích đối với trâu, hơn nữa lợn vô cùng hài lòng về năng lực làm việc của trâu. Người tuổi Hợi cũng hợp làm ăn với người tuổi Mão. Người tuổi Mão thông minh tài giỏi, lợn lại thường gặp may mắn về tiền bạc. Hay người tuổi Hợi cũng hợp với người tuổi Thìn. Dường như đây là sự hợp tác tốt nhất, tuy nhiên, rồng cần giảm bớt tính khí nóng nảy, cố gắng phát huy tài năng của mình ra bên ngoài.

Nguồn: MIDACO

https://www.midaco.com.vn/xem-tuoi-theo-phong-thuy-khi-chon-ban-lam-an-giup-su-nghiep-hanh-thong-phan-2.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *